Thép Indeco

Indeco Steel

Hotline: (028) 3854 9920

 

a. Kho F1 Long An:

        Vị trí: Tọa lạc tại cửa ngõ giao thương trọng điểm phía Nam, nằm trong hệ thống kho bãi của Cảng Quốc Tế Cẩm Nguyên thuộc thị trấn Bến Lức, Tỉnh Long An - cách trung tâm Thành Phố Hồ Chí Minh 30km đường bộ, cách QL 1A 2km, cách cao tốc Bến Lức - Long Thành 3km, cao tốc Hồ Chí Minh -Trung Lương 5km.

        Quy mô:  Với diện tích 1.620m2  kho F1 được trang bị 2 cẩu trục 5 tấn, 2 cân 100 tấn. Sức chứa của kho có thể đạt đến 5.500 - 6.000 tấn thép cùng với 5 cầu bến neo đậu tàu dài trên 300m, kho F1 có khả năng tiếp nhận và xuất/nhập cho tàu có tải trọng lên đến 5.000 tấn. 

  

  

              Đây là kho hàng đầu tiên của INDECO STEEL trong những ngày đầu thành lập đồng thời là bước đệm cho sự phát triển bền vững của công ty đến từ lúc bắt đầu đến nay.

b. Kho xưởng gia công A2-Long An:

        Vị trí: Đầu tháng 12/2020, Công Ty Cổ Phần Thương Mại Thép INDECO đầu tư thêm kho xưởng A2 tại Cảng Cẩm Nguyên thuộc thị trấn Bến Lức, Tỉnh Long An nhằm đáp ứng nhu cầu tăng trưởng tại thị trường khu vực phía Nam, đa dạng và phát triển các mặt hàng thép xây dựng và thép công nghiệp (thép tấm, thép hình..v..v).

         Quy mô: có diện tích 3.345m2, có khả năng chứa trên 10.000 tấn thép xây dựng và thép tấm công nghiệp .

    

      

 

  c. Kho Hậu Giang:

        Vị trí: Tọa lạc tại KCN Sông Hậu, Xã Đông Phú, Huyện Châu Thành, Tỉnh Hậu Giang. Nổi bật với vị trí nằm dọc Quốc lộ 54 và bên bờ sông Hậu, nằm trên trục lộ chính của cao tốc MỸ THUẬN - CẦN THƠ, CHÂU ĐỐC - BẠC LIÊU, CẦN THƠ - CÀ MAU, kết nối nhanh chóng với các khu kinh tế trên địa bàn các tỉnh thuộc Đồng Bằng Sông Cửu Long.

 

         Có thể khẳng định rằng,  Kho Hậu Giang có vị trí vô cùng tiềm năng, nơi lợi thế cả về đường thủy và đường bộ thuận tiện cho việc vận chuyển và lưu thông hàng hóa khu vực Đồng Bằng Sông Cửu  Long.

         Quy mô:  Kho Hậu Giang có diện tích 1.512 m2 trong khuôn viên đất 6.500 m2. Có sức chứa 3.500 - 4.000 tấn thép xây dựng, thép công nghiệp. Nằm trong khuôn viên Cảng Hậu Giang là Cảng có khả năng bốc xếp tốt nhất tại khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long có cầu cảng tiếp nhận được tàu 30.000 tấn. Kho Hậu Giang chỉ cách cầu cảng 150m, thuận lợi cho việc xuất nhập, trung chuyển hàng hóa bằng đường thủy và đường bộ.

 

 

 

 

Call Us
contract
messenger
Zalo
Map