Thép Indeco

Indeco Steel

Hotline: (028) 3854 9920

a. ​ Hệ thống máy móc: 

Kho F1 Long An: trang bị 2 cẩu trục 5 tấn và 10 tấn, 2 cân 100 tấn

Kho xưởng A2 - Long An: trang bị 3 cẩu trục lớn 5 tấn, 10 tấn và 25 tấn. Hệ thống máy cắt thép tấm dày từ 3 - 16 ly. Máy xả bảng xả được cuộn thép có chiều dày từ 0.5 - 6mm, các máy chấn cắt tối đa 6m... Kho A2 đựơc xem là một “ Coil Center ” của Công Ty Cổ Phần Thương Mại Thép Indeco nhằm gia công tăng giá trị hàng hóa đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

    

 

Kho Hậu Giang: được trang bị 2 cẩu trục 10 tấn, máy bẻ thép công suất lớn, máy bẻ tayde, máy bẻ gập thép….

  

         Với hệ thống thiết bị, máy móc gia công hiện đại và kho bãi đồng bộ, CTY CP TM THÉP INDECO sẽ đáp ứng tối ưu nhu cầu đa dạng của quý khách hàng ở các  tỉnh thành phía nam và các tỉnh thuộc Đồng Bằng Sông Cửu Long.

b.  Hệ thống vận chuyển: 

         Giá trị cốt lõi của chúng tôi trong kinh doanh là theo tiêu chí chất lượng cộng hưởng cùng dịch vụ, thấu hiểu được khách hàng mong muốn tối đa sự hài lòng nên tất cả từ khâu lập kế hoạch cung cấp đến khâu vận chuyển giao nhận cho Quý Khách hàng, chúng tôi kịp thời đáp ứng, nhanh gọn và chắc chắn.

        Ngoài hệ thống máy móc hiện đại có công năng lớn, chúng tôi còn trang bị cho hệ thống vận chuyển thép đến với  khách hàng nhanh gọn và kịp thời bằng những chiếc xe vận tải phân phối lớn cùng với đội ngũ tài xế có kinh nghiệm cầm lái lâu năm trong nghề.

     

 

 

Call Us
SMS
messenger
Zalo
Map