Thép Indeco

Indeco Steel

Hotline: (028) 3854 9667


      Tiền thân là Công ty Cổ Phần Đầu Tư  Phát Triển Công Nghiệp (INDECO) khởi lập từ những năm 2002, sớm xác định mình là Công ty thương mại chuyên phân phối các sản phẩm thép xây dựng cho các dự án công nghiệp và dân dụng.

Năm 2014, nhận thấy nhu  cầu và tiềm năng của thị trường phía Nam,  INDECO thành lập chi nhánh tại TP. Hồ Chí Minh,  đến cuối năm 2015 đổi tên thành Công Ty Cổ Phần Thương Mại Thép Indeco ( INDECO STEEL). Chúng tôi xem mình là cầu nối giữa các nhà sản xuất và người tiêu thụ. Để được khách hàng tín nhiệm, chúng tôi luôn cung cấp giải pháp sản phẩm phù hợp và chính sách giá tốt nhất cho công trình của mình.

Tuy nhiên, trong bối cảnh hiện nay, chúng ta có rất nhiều sản phẩm có nguồn gốc và chất lượng khác nhau. Bằng sự thâm niên và bề dày kinh nghiệm trong ngành thép của các thành viên sáng lập, INDECO STEEL am hiểu rất rõ từ khâu sản xuất đến tiêu thụ. Chính vì vậy, chúng tôi đóng vai trò như một nhà tuyển lựa, chỉ phân phối các dòng sản phẩm có uy tín, có xuất xứ rõ ràng và giá cả hợp lý, để giúp khách hàng yên tâm về sản phẩm do Công Ty cung cấp

Chúng tôi hiểu rằng: Với việc quan tâm chăm sóc mong muốn của Quý Khách hàng thì mới đem lại những giá trị cộng hưởng giữa Khách hàng với Công Ty chúng tôi, và cùng nhau phát triển theo đúng tinh thần " Đồng hành cùng giá trị cộng hưởng ".

Call Us
contract
messenger
Zalo
Map